TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIAO LƯU GẶP GỠ QUẢN LÝ CẤP TRUNG AN PHÚ VIỆT

Ngày 16/09/2017, tại phòng Đào tạo Công ty TNHH nhựa An Phú Việt đã diễn ra buổi giao lưu quản lý cấp Trung lần thứ nhất.  Giám Đốc Đào Tạo Vicky Thu – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo đã chủ trì, điều hành buổi giao lưu gặp gỡ thành công

Buổi giao lưu quản lý cấp trung An Phú Việt - lần thứ nhất,  có sự tham gia của gần 20 quản lý là Giám đốc tài chính, các Phó giám đốc, Trưởng/ Phó các phòng ban, bộ phận, tổ trưởng các tổ sản xuất,… với mục đích gắn kết đội ngũ quản lý, thúc đẩy tinh thần đội nhóm, sự đoàn kết... làm nên một bộ máy vững mạnh, đưa An Phú Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Đến tham dự buổi giao lưu ý nghĩa này, Ông Nguyễn Văn Hùng Tổng Giám đốc Công ty phát biểu "Tôi luôn tin tưởng rằng với sự đoàn kết trong tập thể, tinh thần nhiệt huyết của các cán bộ quản lý trong công ty,... chắc chắn sẽ đưa An Phú Việt vươn tầm quốc tế".

Ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng giám đốc công ty phát biểu

Với sự chuẩn chị chu đáo, bài bản, cùng nhiều bài slide trình chiếu và các trò chơi hấp dẫn đã tạo cho buổi giao lưu không khí ấm áp, quầy quần nhưng cũng không kém phần sôi nổi và ấn tượng

                                                                                                              "Gay cấn" trong phần trò chơi đố vui

Đặc biệt với sự chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, những kỷ niệm xúc động của các anh chị em trong thời gian làm việc tại An Phú Việt đã càng làm cho Người lao động thêm gắn bó và thêm yêu Công ty hơn. 

Buổi giao lưu gặp gỡ Quản lý cấp Trung An Phú Việt lần thứ nhất thành công rực rỡ, hứa hẹn là tiền đề cho các kỳ giao lưu lần sau.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu: 

                                                                                                                        Chụp ảnh lưu niệm