LỄ RA MẮT BAN ĐÀO TẠO AN PHÚ VIỆT VÀ TRAO CHỨNG NHẬN "GIẢNG VIÊN DOANH NGHIỆP KHÓA I

Ngày 21/10/2017 tại phòng Đào tạo Công ty TNHH nhựa An Phú Việt đã diễn ra buổi lễ ra mắt Ban Đào tạo công ty TNHH nhựa An Phú việt và trao chứng nhận "Giảng viên Doanh nghiệp khóa I".

Đến tham dự buổi lễ long trọng này, ông Nguyễn Văn Hùng - CEO tập đoàn An Phú Việt phát biểu "An Phú Việt coi hoạt động đào tạo quan trọng như việc hít thở hàng ngày, mang tính thường xuyên và liên tục. Bất cứ thành viên nào đến với An Phú Việt cũng đều có thể trở thành những giảng viên xuất sắc. Đồng thời có thể viết quy trình công việc một cách chuẩn mực nhất và sẵn sàng hướng dẫn đào tạo các nhân sự mới  trở thành những giảng viên doanh nghiệp bài bản và nghiêm túc. Chúc cho ban đào tạo của  tập đoàn An Phú Việt luôn phát triển mạnh mẽ và đào tạo được đội ngũ giảng viên xuất sắc và hùng hậu.

Ông Nguyễn Văn Hùng - CEO tập đoàn An Phú Việt

Trong buổi lễ ra mắt này, Bà Vicky Thu, giám đốc Đào tạo và ông Nguyễn Tiến Mạnh trưởng ban đào tạo cùng ký cam kết thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu đào tạo năm 2018 đạt và vượt mức kế hoạch về chất lượng và số lượng các khóa đào tạo. 

Cũng trong buổi lễ ra mắt này. An Phú Việt tiến hành trao chứng nhận tốt nghiệp "Giảng viên Doanh nghiệp - khóa I" cho mười thành viên. Trong đó có hai đại diện tham dự khóa học đến từ công ty TNHH Stanley, một số hình ảnh buổi lễ ra mắt và trao chứng nhận tốt nghiệp

Sau đây là một số hoạt động đào tạo của các Giảng viên doanh nghiệp An Phú Việt

Giám đốc đào tạo Vicky Thu đào tạo về "Viết quy trình công việc"

Một tiết học vui nhộn trong chương trình đạo tạo "Giảng viên Doanh nghiệp - khóa I" do Giám đốc đào tạo Vicky Thu trực tiếp giảng dạy

Giảng viên Nguyễn Văn Khải - TCKT đào tạo về "nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp"

Giảng viên Nguyễn Tiến Mạnh - Trưởng ban đào tạo, đào tạo về "quy trình kiểm soát nhân sự ra vào công ty" cho tổ Bảo vệ

Giảng Viên Đặng Văn Tuyển -Tổ phó Hoàn thiện  đào tạo về 'Phương pháp phân loại và xử lý hàng NG"

Giảng viên Đinh Trường Sơn - TT sản xuất đào tạo nhân sự mới về "Nhận biết sản phẩm"

Giảng viên Nguyễn Lệ Thủy - QLCL đào tạo về 'Kiểm tra chất lượng sản phẩm"

Giảng viên Nguyễn Văn Cảnh - QLCL, đào tạo về các quy tắc quản lý chất lượng sản phẩm.

Với độ ngũ giảng viên doanh nghiệp luôn tràn đầy năng lượng đỉnh cao, làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc... Chắc chắn đưa hoạt động Đào tạo của Công ty TNHH nhựa An phú Việt luôn đạt đến đỉnh cao của "nghề đào tạo chuyên nghiệp"

Các Giảng viên DN nghiêm túc đọc tuyên bố Đào tạo

..........................luôn trong tư thế sẵn sàng nhận học viên

Phút chụp ảnh lưu niệm sau phiên họp đầu tiên của Ban Đào tạo thành công tốt đẹp