CÔNG TY TNHH NHỰA AN PHÚ VIỆT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CB,CNV

Với phương châm "Đảm bảo sức khỏe cho người lao động là biện pháp hiệu quả nhất để bảo đảm 'nguồn vốn sức khỏe' cho doanh nghiệp". Cùng với chính sách đãi ngộ hợp lý, chăm lo bữa ăn giờ nghỉ hàng ngày cho Người lao động.. thì hoạt động khám sức khỏe thường niên cho Cb,CNV Công ty cũng là một trong những hoạt động luôn được An Phú Việt chú trọng.
Như thường lệ hàng năm, Công ty TNHH nhựa An Phú Việt ký kết hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ công nhân viên.

Năm  2017 này, Cán bộ CBCNV được các y, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thăm khám. Các trang thiết bị, máy móc  hiện đại, vệ sinh đạt chuẩn, các bàn khám chuyên khoa, xét nghiệm luôn sẵn sàng. Cùng với nội dung khám đầy đủ các chuyên khoa như: Khám toàn diện lâm sàng; siêu âm; tổng phân tích máu; nước tiểu; xét nghiệm, khám phụ khoa và phết  tế bào cổ tử cung PAP’S sàng lọc ung thư cổ tử cung đối với CBCNV nữ....
 
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ bệnh viên Đa khoa quốc tế Phúc Lâm cùng với ý thức được đây là quyền lợi cũng như để bảo vệ sức khỏe của mình, nên tất cả CBCNLĐ Công ty đều tham gia đầy đủ, và đến từ rất sớm để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, sự phối hợp nhiệt tình, trách nhiệm của Ban chấp hành Công đoàn các đơn vị và với sự chuẩn bị nghiêm túc, đầy đủ về địa điểm, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn tốt, buổi khám sức khỏe đã diễn ra rất thuận lợi và đạt được mong đợi của NLĐ.
 
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm là hoạt động thiết thực, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện nghiêm pháp luật về quản lý sức khỏe người lao động, đồng thời giúp cho Công ty kịp thời đưa ra biện pháp quản lý và chế độ phù hợp cho người lao động, cũng giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe: