AN PHÚ VIỆT TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN THÁNG 9/2017

Lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp gắn với chiến lược kinh doanh phù hợp, đường lối chính sách linh hoạt đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó còn là sự đóng góp, gắn bó và cống hiến của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp để làm nên sức mạnh tập thể!

Quan tâm, động viên, tri ân các thành viên trong đội nhóm bằng các hoạt động tập thể và tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CB-NV là một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty. Hoạt động này diễn ra thường xuyên, có ý nghĩa động viên, khích lệ rất lớn đối với mỗi người lao động, đem lại giây phút thư giãn, giao lưu giữa các phòng ban, khối sản xuất và khối văn phòng, động viên tinh thần và tạo sự gắn bó của mỗi thành viên trong "đại gia đình" An Phú Việt. 

Như thường lệ, vào ngày thứ 7 tuần đầu tiên của tháng, công ty An Phú Việt tiến hành tổ chức sinh nhật cho tất cả các thành viên có ngày sinh trong tháng. Trong tháng 9 này, An Phú Việt vui mừng tổ chức sinh nhật cho 14 đồng chí. 

Trong bữa tiếc sinh nhật này, chị Hoa - Tổ hoàn thiện xúc động chia sẻ "đây là buổi sinh nhật vô cùng ý nghĩa và ấm áp tinh thần đồng đội mà lần đầu tiên em được trải nhiệm". Đồng thời chị Hoa cũng không quên cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, sự nhiệt huyết của BCH Công đoàn đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho các anh chị em An Phú Việt những dấu ấn tốt đẹp.

Buổi sinh nhật tập thể tuy không long trọng như một hội nghị, cũng không quá lộng lẫy như một đại hội... nhưng những ngọn nến lung linh, những bó hoa tươi thắm, với bánh kem mát lành ngọt dịu... cùng những lời chúc, những tiếng cười, những giây phút được ngồi lại bên nhau chuyện trò cười nói...đặc biệt là nét rạng rỡ trên gương mặt các Cb,cnv khiến An Phú Việt hiểu rằng... các bạn đang rất hạnh phúc. Đó chính là ý nghĩa sâu sắc nhất mà An Phú Việt muốn mang đến cho thành viên của Công ty.

Chúc các anh chị em có sinh nhật trong tháng 9 cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan mừng sinh nhật tháng 9 An Phú Việt

Tổng giám đốc công ty chúc mừng các anh chị em có ngày sinh trong tháng!

                                                                                Liên hoan tiệc nhẹ

                                                            Cùng nhau thắp những ngọn nến lung linh

                  Thôi nến và cầu nguyện: cầu sức khỏe, cầu hạnh phúc, cầu bình an và cầu cho An Phú Việt phát triển vững bền!