AN PHÚ VIỆT THAM DỰ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VIỆT NAM - NHẬT BẢN LẦN THỨ 7 TẠI HÀ NỘI

Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 7 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 13-15/9/2017. Tham dự triển lãm lần này có hơn 200 thương hiệu hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái-lan, Việt Nam… 

                                                                                            Lễ khai mạc triển lãm

Tham gia triển lãm lần này Công ty TNHH Nhựa An Phú Việt giới thiệu tới thị trường những sản phẩm về linh kiện vỏ điện thoại di động, điện thoại cố định, các linh kiện máy may, các thiết bị y tế nhựa an toàn... đặc biệt là công nghệ gia công, chế tạo khuôn.

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, An Phú Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là nhà cung cấp các sản phẩm linh kiện điện thoại, gia công chế tạo khuôn uy tín tại Việt Nam. 

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm, gian hàng An Phú Việt đã thu hút nhiều khách tham quan đến tìm hiểu về sản phẩm trong đó đã có được buổi hẹn làm việc với một số doanh nghiệp Nhật Bản về việc đến thăm quan nhà máy, khảo sát năng lực, công nghệ của Công ty và mong muốn có cơ hội hợp tác.